DIỄN ĐÀN XE NÂNG HÀNG - NƠI TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM - CHÉM GIÓ VỀ XE NÂNG

DIỄN ĐÀN XE NÂNG- NƠI TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

Diễn đàn xe nâng được lập lên với mục đích tạo điều kiện cho các anh em chiến hữu, những "cụ ông"  có tuổi nghề cao ngất hay  lớp "con cháu" mới chập chững vào nghề  một nơi giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm  hay  tâm sự  về nghề nghiệp của mình . Qua đó tất cả chúng ta  có dịp giao lưu, học hỏi, trò chuyện thân ái với nhau.

Có những bài học không nằm trong giáo trình, có những kinh nghiệm không thể chia sẻ nếu không gặp những người cùng chí hướng .Có  những người bạn chưa gặp nhau dù chỉ 1 lần ngoài đời  nhưng họ luôn ở bên ta , giúp ta thành công trong cuộc sống. 


Diễn đàn xe nâng sẽ là nơi để chúng ta gặp gỡ qua  những câu chuyện , những tâm sự về nghề nghiệp ,những khó khăn trong công việc hằng ngày. Có thể đó là một lỗi hư hỏng nào đó mà bạn chưa tìm ra nguyên nhân , hay khi bạn cần tìm kiếm 1 phụ tùng , linh kiện nào đó mà chưa có . Bạn đang cần sự giúp đỡ của các bạn bè đồng nghiệp xa gần .Bạn hãy để lại tin nhắn  mọi người sẽ giúp bạn . Hãy cùng nhau chia sẻ , cùng nhau cảm thông  ... để rồi cuộc sống này sẽ  nhẹ nhàng hơn, thi vị hơn sau một  ngày công việc mệt mỏi ...


CÔNG TY TNHH  DV TM KT VIỆT HUYNH 
CHUYÊN SỬA CHỮA-BẢO TRÌ XE NÂNG 
No. 100/705/7, street  Nguyễn Kiệm , Phường 3 
Quận Gò Vấp , TP.HCM
HOT LINE : 
MR.CƯ-0913781357
SKYE: huongcu001
tuvankythuat001@gmail.com
Thân mến.3 nhận xét:

 1. SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG - DOCK LEVELER
  Sàn nâng cơ tự động (dock leveler) là gì?
  - Dock leveler là một trong những bộ phận của kho xuất nhập hàng, giúp cân bằng sự chênh lệch giửa sàn kho và xe romooc hay các phương tiện vận tải khác.
  - Sử dụng sàn nâng tự động - dock leveler cho phép hoạt động nâng hạ an toàn và hiệu quả, giảm bớt nhân sự làm công việc thủ công và giảm đáng kể thời gian cho các hoạt động đóng rút hàng hóa.
  - Dock leveler - sàn nâng tự động thường được lắp đặt trong một hố rổng (hố dock) được thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Kích thước hố rỗng được dựa trên bản vẽ được thiết kế theo chuẩn hoặc yêu cầu của khách hàng.
  [MEDIA=youtube]l16Tah3Bl_E[/MEDIA]

  Trả lờiXóa
 2. Bên em cũng làm về xe nâng hàng. Mong là có thể hợp tác cùng công ty.

  Trả lờiXóa
 3. https://hangchaxenang.com.vn/
  Xe nâng Trung Quốc giá rẻ

  Trả lờiXóa