DIỄN ĐÀN XE NÂNG HÀNG

DIỄN ĐÀN XE NÂNG- NƠI TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

Diễn đàn xe nâng được lập lên với mục đích tạo điều kiện cho các anh em chiến hữu, những "cụ ông"  có tuổi nghề cao ngất hay  lớp "con cháu" mới chập chững vào nghề  một nơi giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm  hay  tâm sự  về nghề nghiệp của mình . Qua đó tất cả chúng ta  có dịp giao lưu, học hỏi, trò chuyện thân ái với nhau.

Có những bài học không nằm trong giáo trình, có những kinh nghiệm không thể chia sẻ nếu không gặp những người cùng chí hướng .Có  những người bạn chưa gặp nhau dù chỉ 1 lần ngoài đời  nhưng họ luôn ở bên ta , giúp ta thành công trong cuộc sống. 


Diễn đàn xe nâng sẽ là nơi để chúng ta gặp gỡ qua  những câu chuyện , những tâm sự về nghề nghiệp ,những khó khăn trong công việc hằng ngày. Có thể đó là một lỗi hư hỏng nào đó mà bạn chưa tìm ra nguyên nhân , hay khi bạn cần tìm kiếm 1 phụ tùng , linh kiện nào đó mà chưa có . Bạn đang cần sự giúp đỡ của các bạn bè đồng nghiệp xa gần .Bạn hãy để lại tin nhắn  mọi người sẽ giúp bạn . Hãy cùng nhau chia sẻ , cùng nhau cảm thông  ... để rồi cuộc sống này sẽ  nhẹ nhàng hơn, thi vị hơn sau một  ngày công việc mệt mỏi ...


CÔNG TY TNHH  DV TM KT VIỆT HUYNH 
CHUYÊN SỬA CHỮA-BẢO TRÌ XE NÂNG 
No. 100/705/7, street  Nguyễn Kiệm , Phường 3 
Quận Gò Vấp , TP.HCM
HOT LINE : 
MR.CƯ-0913781357
SKYE: huongcu001
tuvankythuat001@gmail.com
Thân mến.