SỬA CHỮA XE NÂNG, PHỤ TÙNG XE NÂNG , BẢO TRÌ XE NÂNG ,SUA XE NANG, VỎ XE NÂNG, BAC ĐẠN, VÒNG BI XE NÂNG,...TRÊN TOÀN QUỐC


Dưới đây là 1 đoan vieo ghi lại  một vụ tai nạn xe nâng kinh hoàng tại Trung Quốc , Tôi dám chắc tình huống xảy ra tai nạn này các bác tài xe nâng đều biết , thậm chí cũng đã có lần làm như vậy . Có lần tôi đến tham quan 1 công ty sản xuất tại Bình dương, có Bác tài kia đang lái xe nâng , nâng một cuộn dây cáp điện , dùng xe nâng 1 tấn để nâng , nhưng cuộn cáp nặng khoảng 1,2 tấn nên anh ta huy động khoảng 4-5 anh em công nhân đứng gần đó xúm lại trợ giúp , người leo lên cục tạ , người nắm trụ cabin , người đu cục tạ để xe khỏi phải nhỏng đít .. , rồi tài xế cũng di chuyển được cuôn cáp đi ,mặc dù tai nạn không xảy ra , nhưng đó là tình huống mất an toàn trong lao động . đa số họ không thể ngờ rằng hành động của họ lại tiềm ẩn một nguy cơ tai nạn kinh hoàng như tỉnh huống ở video dưới đây ! 

Vụ tai nạn đáng tiếc mới xảy ra tại một công ty may mặc ở quận Jiaojiang, thành phố Taizhou, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 1/11 vừa qua. Nạn nhân được xác định là nữ công nhân họ Zhang.


Trước khi vụ tai nạn xảy ra, các đồng nghiệp của cô đã cố gắng vận chuyển các tấm sắt nặng. Vì biết tải trọng của chiếc xe nâng hàng chỉ có 3,5 tấn bởi vậy để có thể di chuyển được 52 tấm sắt có tổng trọng lượng 4 tấn, một công nhân đã ngồi về phía sau chiếc xe để có thể giữ thăng bằng cho xe di chuyển. Tuy nhiên, phương pháp này chẳng hề đem lại hiệu quả. Kết quả, chiếc xe mất thăng bằng, bị nhấc bổng lên cao.


Khoảnh khắc kinh hoàng nữ công nhân bị xe nâng hàng đè chết khi cô đang cố giúp đồng nghiệp gặp nạn - 


Chứng kiến cảnh tượng đó, nữ công nhân 51 tuổi nhanh chóng chạy tới giúp bằng cách kéo ghì chiếc xe xuống mặt đất. Vậy nhưng, đúng lúc này, các tấm sắt phía trước bị rơi ra, khiến chiếc xe đang bị nhấc bổng lại quay trở về vị trí thăng bằng như ban đầu.

Mọi người cố gắng cứu giúp cô Zhang nhưng mọi chuyện đã quá muộn.
Đúng lúc này, cô Zang đã bất ngờ bị ghì chặt vào gầm. Đau lòng hơn, trong lúc cố gắng đưa nạn nhân ra khỏi gầm xe, chiếc xe nâng hàng lại một lần nữa nghiến qua người nạn nhân khiến cô tử vong tại chỗ.


Sau khi xem clip này các chủ doanh nghiệp Nghĩ gì khi phớt lờ những cảnh báo về an toàn lao động , đặc biệt là an toàn trong xe nâng ? hầu hết các chủ doanh nghiệp còn thờ ơ không quan tâm đến công nhân của mình làm như vậy đã đảm bảo an toàn chưa ??? ..
An toàn xe nâng Vãn còn là 1 câu chuyện dài cho tất cả các doanh nghiệp Việt ....
Mấy bác lái xe nâng hãy ý thức hơn để  tự bảo vệ mạng sống của mình nhé ... 

(Sửa xe nâng Việt Huynh sưu Tầm )