Thứ Bảy, 13 tháng 2, 2016

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG 2016

Kính gửi: Toàn thể quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Sửa Chữa xe nâng Việt Huynh trên toàn Quốc .  
Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể đội ngũ Kỹ Thuật Viên Công ty TNHH DV Thương Mại Việt Huynh , chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Sửa chữa Xe Nâng Việt Huynh của chúng tôi trong thời gian qua .
Năm 2015 đã qua, để lại đằng sau bao niềm vui, nỗi buồn có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn . Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng với  sự tin tưởng và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng và quý đối tác đã giúp Sửa Chữa Xe Nâng Việt Huynh khẳng định được vị thế của mình và liên tục được đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ .
Thời gian qua Sửa chữa Xe Nâng Việt Huynh được biết đến như một địa chỉ tư vấn những thắc mắc của khách hàng trên toàn quốc về những vấn đề liên quan đến xe nâng ,các vấn đề về sử dụng, An toàn xe nâng, những thắc mắc trước khi đầu tư mua nâng hàng, những hư hỏng của xe nâng cần xử lý, tư vấn nghề nghiệp liên quan đến xe nâng , tư vấn các khoá đào tạo về xe nâng ,…

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Sửa chữa xe nâng Việt Huynh vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể Đội ngũ kỹ thuật viên , chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Sửa Chữa xe nâng Việt Huynh chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2016.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình Việt Huynh  đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

G.ĐỐC CTY VIỆT HUYNH

Nguyễn Tấn Huynh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét